Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cao ngựa Hùng Bình – một trong những đơn vị cung cấp cao xương ngựa bạch lớn nhất Việt Nam.

Cao ngựa bạch Hùng Bình

Cao ngựa bạch Hùng Bình là đơn vị cung cấp cao ngựa bạch đảm bảo nguyên chất 100%, không pha tạp. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất!

Cao ngựa bạch Hùng Bình muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc nâng cao sức khỏe của mọi người. Không đặt nặng lợi nhuận lên trên sức khỏe người tiêu dùng. “Cao ngựa Hùng Bình” được chính chủ tịch nước Trương Tấn Sang khen tặng và trao quà động viên cho những đóng góp của Cơ sở vì sức khỏe cộng đồng.

Cao ngựa bạch Hùng Bình: Tư Vấn Tận Tâm. Giá gốc, tốt nhất thị trường. Cam kết chuẩn chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu. Địa chỉ Số 01, đường Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Sản phẩm của công ty cao ngựa Hùng Bình

Các sản phẩm của công ty được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Cao được đóng gói kĩ lưỡng, có lớp bọc nilon chống ẩm mốc, hộp giấy in rõ ràng đầy đủ thông tin. Phù hợp để làm quà biếu tặng, quà Tết, quà cho người cao tuổi.

Hiện tại, chúng tôi có các sản phẩm như : Cao xương Ngựa Bạch, Viên cao ngựa, Cao ngựa mật ong, Cao ngựa mật ong húng chanh. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình.