TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ BÁN HÀNG CÙNG CAO NGỰA HÙNG BÌNH

🎉 TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI CÁC TỈNH – TỔNG ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC:

🚀TIÊU CHÍ 4 KHÔNG:
🔥 KHÔNG CẦN VỐN
🔥 KHÔNG ÔM HÀNG – KHÔNG LO TỒN KHO
🔥 KHÔNG CẦN ĐÓNG HÀNG GỬI HÀNG
🔥 KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

I. 03 Lý do bạn nên trở thành 1 Đại Sứ của CAO NGỰA HÙNG BÌNH ngay hôm nay.

1. Sản phẩm chất lượng uy tín từ 2005 và là một trong những đơn vị cung cấp cao xương ngựa bạch lớn nhất Việt Nam, sở hữu trang trại hơn 7 hecta qui trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Các sản phẩm của công ty được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ. Chúng tôi có các sản phẩm như: Cao xương Ngựa Bạch, Viên cao ngựa, Cao ngựa mật ong, Cao ngựa mật ong húng chanh. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình nên tối ưu về chi phí giá thành sản và giá bán phù hợp có mức chiếc khác bán hàng cao cho kênh

2. Cam kết đồng hành cùng phát triển win – win Sao chép nhân bản qui trinh từ công ty cho các Đại Sứ sử dụng giúp đơn giản việc bán hàng từ hệ thống Phễu quà tặng, phễu bán hàng tự động,

3. Ký hợp đồng cùng các Chuyên gia Marketing về đào tạo kỹ năng bán hàng, Marketing,  kỹ năng xây dựng phát triển đội nhóm, xây hệ thống kênh bán hàng chuyển đổi cao, giúp Đại Sức rèn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

II. 03 bước để trở thành Đại sứ CAO NGỰA HÙNG BÌNH

Tạo ra thu nhập thụ động từ ngay hôm nay

1. Khởi tạo tài khoản: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, định danh, hình ảnh và thẻ ngân hàng. giúp chúng tôi dễ dàng xét duyệt và xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn.

2. Chia sẻ Link Đại Sứ của Bạn: Bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội những Sản Phẩm, Tài Liệu Cẩm Nang sức khỏe, Khóa học, quà tặng từ Công ty bạn đã giúp thu hút Khách hàng tiềm năng mỗi ngày việc còn lại hệ thống Automation sẽ làm việc thay cho bạn 90%.

3. Theo dõi thu nhập: Theo dõi lưu lượng, Khách hàng, đơn hàng và thu nhập của bạn trong ví khi các đơn hàng được duyệt. Rút tiền hoặc đổi quà khi đủ số dư.

III. 06 Lợi ích khi trở thành Đại sứ CAO NGỰA HÙNG BÌNH

⚡️ CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG HOA HỒNG CAO LÊN ĐẾN 50%
🎯 DOANH SỐ CỘNG DỒN CHO ĐỘI NHÓM
🎁 THƯỞNG NÓNG / THEO THÁNG KHI ĐẠT CHỈ TIÊU DOANH SỐ
💵 THƯỞNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO ĐẠI LÝ XUẤT SẮC.
💎 ĐƯỢC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.
🛠 TẶNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG – KHO NỘI DUNG ẢNH + VIDEO SẴN CÓ CHỈ VIỆC THAY THÔNG TIN VÀ ĐĂNG.