Cách ăn cao ngựa để tăng cân hiệu quả cho người gầy, ốm yếu

5/5 - (1 bình chọn)
Cách ăn cao ngựa để tăng cân hiệu quả cho người gầy gò, ốm yếu

Cách ăn cao ngựa để tăng cân cho người gầy gò, ốm yếu là ăn kèm với các loại thức ăn giàu dinh dưỡng khác, hầm gà, nấu cháo, pha sữa bột…

Ăn cao ngựa có tăng cân không?

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng trước khi mua cao ngựa đã đặt câu hỏi với chúng tôi. Rằng người béo có dùng được cao ngựa không, cao ngựa có gây tăng cân không?

Đây đều là những người đang béo hoặc sợ béo. Lo lắng rằng ăn, uống cao ngựa tăng cân khiến không kiểm soát được cân nặng.

Chúng tôi xin khẳng định, ăn cao ngựa không tăng cân. Bởi trong cao ngựa không chứa thành phần gây tăng cân là chất béo và chất đường bột.

Thành phần của cao ngựa là canxi và các axit amin có tác dụng tốt với sức khỏe con người. Do đó, nếu chỉ vì hiểu lầm mà bỏ qua thì thật uổng phí!

Cách ăn cao ngựa tăng cân cho người gầy

Ảnh sản phẩm Cao Ngựa bạch Hùng Bình dạng viên

Cách ăn cao ngựa để tăng cân

Ngược lại, lại có một số khách hàng muốn ăn cao gì cho béo. Trên thực tế, cao ngựa không trực tiếp giúp tăng cân, nhưng việc ăn cao ngựa khiến mọi người ăn ngủ ngon hơn!

Người ăn cao ngựa đều đặn 1 thời gian sẽ có cảm giác cơ thể khỏe mạnh, sung mãn. Tuy nhiên không bị tích mỡ ở những vùng như bụng, mông, đùi…

Cũng có những cách ăn cao ngựa giúp tăng cân. Đó là kết hợp dùng cao ngựa, cao ngựa bạch với cháo đậu xanh, hầm gà ác, chim bồ câu. Hoặc pha chung với sữa, cacao, bột dinh dưỡng…

Những cách ăn cao ngựa hỗ trợ tăng cân này phù hợp cho trẻ em, người cao tuổi… Hoặc người có thể trạng ốm yếu, sau phẫu thuật, phụ nữ sau sinh và cho con bú.

cách ăn cao ngựa hỗ trợ tăng cân

Hình ảnh cao ngựa bạch Hùng Bình

Nên ăn cao ngựa vào lúc nào?

Để cơ thể hấp thụ được tốt nhất các dưỡng chất trong cao ngựa, cần ăn cao ngựa đúng thời điểm. Thời điểm tốt nhất để ăn cao ngựa là trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Khi này, dạ dày đang rỗng, cao ngựa nhanh được cơ thể tiếp nhận và hấp thụ. Đồng thời không có phản ứng tương tác với các chất dinh dưỡng khác từ thức ăn.

Với người ăn cao ngựa để tăng cân, ăn kèm với những đồ ăn khác, thì sẽ dùng vào bữa phụ. Tuy nhiên cần chú ý liều lượng vừa đủ, kẻo lãng phí.

Dòng sản phẩm cao ngựa bạch Hùng Bình, với thành phần là cao ngựa bạch nguyên chất, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng như: hỗ trợ sức khỏe xương khớp, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe. Bạn cũng có thể sử dụng viên cao ngựa Hùng Bình hay cao xương ngựa bạch dạng bánh để hỗ trợ tăng cân cho người gầy, ốm yếu. Thông qua HOTLINE: 0969 019 019, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thông tin chi tiết đến quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *