Cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng?

Đánh giá
Cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng?

Cao ngựa bạch là dòng thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt đối với những người thường xuyên đau nhức xương khớp. Cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng vì thế cũng được các khách hàng rất quan tâm.

Cao ngựa bạch là gì? Gồm những loại nào?

Cao ngựa bạch là gì?

Cao ngựa bạch hay còn gọi là cao xương ngựa bạch là loại cao được nấu từ xương của loài ngựa bạch (ngựa bị bệnh bạch tạng). Ngựa bạch là loài ngựa quý hiếm, cho giá trị cao hơn nhiều so với ngựa thường (bao gồm ngựa trắng). Giá cao ngựa bạch vì thế cũng cao hơn hẳn giá cao ngựa thường.

Cao ngựa bạch là gì?

Cao ngựa bạch gồm mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cao xương ngựa bạch:

  • Cao ngựa bạch nguyên chất: 100% từ cao xương ngựa bạch, không chứa da, thịt hay tạp chất khác. Là loại cao ngựa giá trị nhất, có giá cao nhất. Loại cao này có mùi thơm ngậy đặc trưng, miếng cao có màu cánh dán, bề mặt cao hơi bóng, mịn, khi ấn tay vào có cảm giác hơi dính. Ngoài ra, nếu là cao ngựa bạch nguyên chất khi được đem ngâm rượu sẽ tan dần hết hoàn toàn mà không có cặn.
  • Cao ngựa bạch toàn tính: Ngoài xương ngựa sẽ có thêm các thành phần khác như da, thịt ngựa bạch, hoặc xương của động vật khác, sáp ong, bột xương, tạp chất khác… Do chứa thêm tạp chất nên chất lượng giảm đi nhiều, giá cũng rẻ hơn cao ngựa bạch nguyên chất. Cao ngựa toàn tính sẽ có mùi hôi, nếu có pha lẫn sáp ong màu cao sẽ trong. Còn nếu cao có cặn thì do có bột xương lẫn trong đó.

Cao ngựa bạch nguyên chất

Cao ngựa bạch nguyên chất thương hiệu Hùng Bình

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu một lạng?

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng phụ thuộc vào đó là cao ngựa nguyên chất hay cao ngựa toàn tính. Tất nhiên, giá cao ngựa nguyên chất sẽ đắt hơn so với giá cao ngựa toàn tính hay giá cao ngựa thường. Thường sẽ đắt hơn khoảng 4 lần cao ngựa thường.

Giá một con ngựa bạch trưởng thành hiện nay giao động từ 70-80 triệu đồng. Trong khi xương đã lọc sạch của một con ngựa bạch sẽ có giá khoảng 15-20 triệu đồng.

Lượng xương ngựa bạch như trên (1 con) sẽ nấu được khoảng 5-6 kg cao ngựa nguyên chất. Giá cao ngựa bạch nguyên chất là khoảng 1 triệu đồng 1 lạng.

Về câu hỏi giá cao ngựa bạch mắt đỏ bao nhiêu thì thực tế cao ngựa bạch mắt đỏ cũng chính là cao ngựa bạch (do ngựa bạch có mắt màu đỏ, nhất là vào ban đêm). Do đó, giá cao ngựa bạch mắt đỏ chính là giá của cao ngựa bạch như đã đề cập.

Ngoài ra, giá cao ngựa bạch ở dạng thực phẩm chức năng được sản xuất sẵn ở dạng bánh cao, cao cô đặc hay viên nang thì sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm, từng nhà sản xuất. Các sản phẩm cao ngựa bạch của công ty Cao Ngựa Hùng Bình đều được áp dụng mức giá phù hợp nhất, đi liền với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Giá cao ngựa bạch luôn được chúng tôi công bố minh bạch, công khai trên trang chủ: https://caonguahungbinh.vn/

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu một lạng?

Một số lưu ý khi mua cao ngựa bạch để có giá tốt?

Hiện nay giá cao ngựa bạch trên thị trường khá hỗn độn, do có nhiều công ty, cơ sở khác nhau cung cấp dòng sản phẩm này. Đặc biệt không ít trong đó là cao ngựa toàn tính, cao ngựa bạch hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo mua đúng cao ngựa xịn, có giá tốt, sẽ có những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Nếu mua cao ngựa bạch nguyên chất theo lạng thì thông thường giá sẽ không dưới 1 triệu đồng/lạng. Loại rẻ hơn khả năng cao là cao toàn tính hoặc cao ngựa dởm.
  • Cao ngựa bạch nguyên chất sẽ có mùi thơm ngậy, có màu cánh gián, bề mặt cao hơi bóng, mịn, mặt cao hơi dính tay. Khi ngâm với rượu cao sẽ tan hết hoàn toàn, không có cặn.
  • Luôn tìm hiểu thông tin nhà cung cấp cẩn thận. Thương hiệu cao ngựa phải nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người mua, có địa chỉ rõ ràng, có giấy chứng nhận, bằng khen, giải thưởng uy tín,…
  • Nên tham khảo review, đánh giá sản phẩm cao ngựa bạch từ người thân, bạn bè hoặc trên các trang review uy tín.
  • Giá cao ngựa bạch hàng chuẩn, chính hãng sẽ không hề rẻ. Do đó, với những sản phẩm cao ngựa bạch có giá rẻ bất thường, tốt nhất không nên mua.
  • Nên nhận tư vấn cẩn thận từ người bán trước khi quyết định đặt hàng.

Một số lưu ý khi mua cao ngựa bạch để có giá tốt?

Thông tin bài viết hy vọng đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng. Đồng thời có những lưu ý để bạn mua cao ngựa bạch đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Cao ngựa bạch Hùng Bình là thương hiệu uy tín 15 năm nay, được Bộ Y tế cấp phép và được Chủ tịch nước khen tặng. Do đó, nếu có nhu cầu mua cao ngựa, hãy lựa chọn các sản phẩm của Hùng Bình, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hotline tư vấn, đặt hàng: 034 407 3666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *