Cao Ngựa Bạch Hùng Bình: Chìa Khóa Vàng Cho Sức Khỏe Xương Khớp

Đánh giá

Từ ngày 1/6 – 2/6/2024, tại Hội trường xã Tự Tân (tỉnh Thái Bình) sẽ diễn ra buổi thăm khám bệnh và trải nghiệm sản phẩm Cao Ngựa Hùng Bình. Sự kiện đặc biệt do UBND Xã Tự Tân phối hợp cùng Công ty TNHH Cao Ngựa Hùng Bình – Đại diện OCOP Tỉnh Hòa Bình tổ chức.

Cao Ngựa Hùng Bình

Cao Ngựa Bạch Hùng Bình đã ghi dấu ấn trong ngành dược liệu với công thức bí truyền và đảm bảo nguyên chất 100%, không pha tạp. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, thương hiệu này không chỉ được tin tưởng mà còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Doanh nghiệp nổi tiếng đồng bằng Bắc bộ” hay “Giải vì sức khỏe người Việt”. Doanh nghiệp được vinh danh tại Phủ Chủ tịch: Cao ngựa Hùng Bình được chính chủ tịch nước Trương Tấn Sang khen tặng và trao quà động viên cho những đóng góp của Cơ sở vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, sản phẩm của Hùng Bình đã được OCOP công nhận là sản phẩm 4 sao, đủ điều kiện xuất khẩu.

Chuyên cung cấp các sản phẩm từ Ngựa bạch: Cao xương, Cao phổi, Cao ngựa bạch mật ong, Cao bạch đóng bánh, Thịt ngựa, Viên xương khớp, Rượu Cao ngựa, Giò ngựa, Thắng cố, Viên Cao ngựa bạch, Cốm canxi, Xịt sinh lý Cu Binh Sinsu men… Cao Ngựa Bạch Hùng Bình cam kết mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất để giữ gìn sức khỏe cộng đồng.

Cao ngựa Bạch Hùng Bình với 18 năm kinh nghiệm

Hội thảo sức khỏe cùng Cao Ngựa Hùng Bình

Trong xã hội hiện đại, việc duy trì sức khỏe và phòng chống bệnh tật là một ưu tiên hàng đầu. Và vào ngày 1 và 2 tháng 6 tới đây, cộng đồng xã Tự Tân và các xã lân cận sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu – Cao Ngựa Bạch Hùng Bình. Ngoài việc cung cấp kiến thức sức khỏe xương khớp và phòng bệnh chủ động cho bà con, đến với buổi Hội thảo,

Sự kiện đặc biệt này, được tổ chức bởi UBND Xã Tự Tân phối hợp cùng Công ty TNHH Cao Ngựa Hùng Bình – Đại diện OCOP Tỉnh Hòa Bình, không chỉ là cơ hội để cả gia đình tìm hiểu về cách bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện mà còn là dịp để nhận được các dịch vụ kiểm tra sức khỏe miễn phí và trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Các sản phẩm Cao ngựa Bạch Hùng Bình

Rượu Cao Ngựa Hùng Bình

Rượu Cao Ngựa Hùng Bình giúp đại bổ xương khớp, từ cao ngựa bạch nguyên chất của Thương hiệu Hùng Bình – Nhà sản xuất uy tín
💯 Sử dụng Rượu Cao Ngựa Bạch Hùng Bình giúp mạnh xương cốt, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý về xương khớp
👌 Công dụng:
– Cao ngựa ngâm rượu có tác dụng rất tốt với chứng đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lý
Rượu cao ngựa bạch hỗ trợ trị liệu các bệnh về xương khớp

Cốm canxi xương ngựa bạch Hùng Bình

Cốm canxi xương ngựa bạch Hùng Bình là thực phẩm bổ sung Canxi, Vitamin thiết yếu cho cả người lớn và trẻ em, hỗ trợ cho sức khỏe xương khớp, sự phát triển chiều cao, cân nặng toàn diện. Sử dụng bột cốm canxi của 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 đảm bảo chất lượng, an toàn, không lo tác dụng phụ.

Công dụng: Bổ sung canxi và vitamin thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe xương khớp ở người lớn. Và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, cân nặng toàn diện ở trẻ em.

Cốm bổ sung canxi từ cao ngựa bạch

Viên xương khớp Cao ngựa Bạch Hùng Bình

Viên xương khớp ngựa bạch Hùng Bình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ các thành phần nổi bật như: Glucosamin Sulfat 2NaCl, SMS, Chondroitin, cao xương ngựa bạch… Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm các triệu chứng đau khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Viên xương khớp Hùng bình hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

 

 

Hãy liên hệ cho Cao Ngựa Bạch Hùng Bình để có cơ hội được các chuyên gia tư vấn chuyên sâu về các phương pháp trị liệu xương khớp và trải nghiệm sản phẩm từ cao ngựa bạch Hùng Bình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *